Bỏ túi những ý tưởng độc đáo cho đêm Gala Dinner

Gala Dinner luôn không giữ nguyên mãi một chủ đề tổ chức mà có rất nhiều chủ đề khác độc đáo làm tăng thêm tính nhộn nhịp cho buổi tiệc. Hãy sáng tạo và lựa chọn thêm cho doanh nghiệp hay công ty mình một trong những ý tưởng tổ chức Gala Dinner dưới đây, Art Event tin chắc rằng doanh nghiệp bạn sẽ có một buổi tối cực kì tuyệt vời và hoành tráng đấy nhé!

Tổ chức Gala Dinner kết hợp chuyến du lịch

Đây là hình thức tổ chức Gala Dinner mà cách công ty, doanh nghiệp hay sử dụng nhất. Vì hiệu ứng kép của chuyến du lịch và Gala Dinner sẽ đẩy tinh thần anh em lên cao hơn. Hơn hết khi có nhu cầu tổ chức Gala Dinner, họ sẽ nhận được sự chuẩn bị từ phía công ty du lịch và MC Gala Dinner chính là hướng dẫn viên du lịch. Như vậy quá thuận tiện phải không nào?

Tổ chức Gala Dinner kết hợp chuyến du lịch là hình thức không quá câu nệ về hình thức và sự trang trọng. Nó chủ yếu hướng tới niềm vui, gần gũi và sự thỏa mãn của mọi người qua những trò chơi, hoạt động tập thể từ chuyến du lịch vui vẻ.

>>> Xem ngay lịch trình nghỉ dưỡng kết hợp teambuilding tại Đà Nẵng - Huế 2 Ngày cực thú vị 

Gala Dinner tổ chức theo phong cách thiên nhiên

Phong cách thiên nhiên có lẽ thể hiện rõ nhất qua việc tổ chức Gala Dinner ngoài trời. Có thể là một khu nghỉ dưỡng không gian rộng, thoáng đãng, không khí trong lành. Thiên nhiên giúp tái tạo năng lượng, tư giãn đầu óc để đến khi về nhà chắc chắn có dư âm sâu sắc và tinh thần làm việc phấn khởi vào ngày hôm sau.

Mọi người sẽ cảm thấy hào hứng hơn cho một buổi Gala Dinner ngoài trời thay vì cứ mãi tổ chức tiệc trong nhà nhàm chán và quá quen thuộc với nhiều người. Vậy nên hãy cân nhắc về thời tiết và triển khai ngay khi bạn thấy mọi thứ đều đúng thời điểm nhé!

>>> Xem tất cả những mẫu ý tưởng thiết kế cho tấm thiệp mời tiệc tất niên ấn tượng

Một buổi dạ hội Gala Dinner

Điểm khác biệt của dạ hội Gala dinner với các hình thức khách là ý tưởng trang trí. Thường sẽ theo phong cách trang trọng, cổ kính của một bữa tiệc hoàng gia Châu Âu cũ. Và khách mời sẽ diện những chiếc đầm cầu kỳ, bộ vest lịch lãm nhất của mình.

Chính vì vậy nên không gian tổ chức thường rất rộng lớn và sử dụng buffet cho bữa tối. Tạo điều kiện để mọi người tiện di chuyển, khiêu vũ, trò chuyện với nhau. Bữa tiệc dạ hội Gala Dinner là dịp để các thành viên thể hiện cá tính và phong cách của mình.

Một trong những hình thức sáng tạo tăng thêm nét hấp dẫn cho buổi tiệc Gala Dinner của mình, thật đáng để thử phải không nào? Nếu bạn cần đến một công ty hỗ trợ, Art Event là một trong những công ty chuyên tổ chức sự kiện và teambuilding tại Hà Nội sẽ luôn hỗ trợ các bạn hết mình!

Email: event@arttravel.com.vn

Hotline: 0932 440 454 - 0935 550 454

Nhận Xét

Tin Liên Quan