Ý tưởng thiết kế backdrop teambuilding đẹp

Teambuilding là một sự kiện được nhiều doanh nghiệp và công ty ưa chuộng tổ chức để tạo cơ hội cho nhân viên nghỉ ngơi cũng như gần gũi và đoàn kết với nhau hơn. Một buổi Teambuilding luôn không bao giờ thiếu một tấm backdrop to và bắt mắt, nó như tiếp thêm sức mạnh và năng lượng cho các nhân viên của buổi teambuilding. Vậy làm thế nào để thiết kế ra một tấm backdrop đẹp cho buổi teambuiding? Hãy cùng Art Event là một trong những công ty chuyên tổ chức sự kiện và teambuilding tại Hà Nội tìm hiểu bài viết này ngay nhé!

Backdrop teambuilding cho mùa hè

Để bớt đi sự nhàm chán, đơn điệu cho buổi tiệc, công ty hoặc cơ quan; doanh nghiệp có thể tham khảo mẫu building backdrop được đan xen giữa nhiều màu sắc vui nhộn, phù hợp với tinh thần của mùa hè. Đây là một mẫu backdrop thương đã được lựa chọn trong hoạt động Team Building.

>>> Xem ngay những địa điểm hoành tráng tại Hà Nội để tổ chức tiệc End Year Party của doanh nghiệp

Backdrop cho buổi Gala cùng Teambuilding

Ngoài những ý tưởng tổ chức team building bằng các trò chơi thì việc lựa chọn các backdrop cũng sẽ làm chương trình được thu hút không kém. Một số công ty cũng lựa chọn Backdrop trong các buổi tiệc, Gala để làm tăng sự lôi cuốn của chương trình.

Backdrop được thiết kế cho buổi teambuilding nhiều hoạt động

Đối với các hoạt động team building diễn ra vào mùa hè thì backdrop cần được thiết kế đúng theo chủ đề mà công ty đưa ra. Có rất nhiều màu sắc backdrop cho buổi team building mà công ty có thể lựa chọn. Bên cạnh những màu truyền thống như đỏ, hồng; thì các tông màu cá tính thể hiện sự đoàn kết, cũng được sử dụng rộng rãi như: cam, xanh…

>>> Xem tất cả những lưu ý về xe cắm trại ở Việt Nam mà bạn nên biết 

Backdrop cho tiệc Party

Một buổi tiệc Party thì tông màu xanh luôn được nhiều công ty, tổ chức lựa chọn vì mang lại sự khỏe khoắn, tươi mát giống như tinh thần mà công ty muốn truyền tải tới từng thành viên. Bạn có thể lựa chọn backdrop teambuilding có gam màu xanh là chủ đạo. Điều này sẽ tiếp thêm cảm hứng và nhiệt huyết cho các thành viên trong công ty ở buổi teambuilding hay Party.

Hi vọng qua bài viết này, bạn có thể chọn đúng tông màu của backdrop teambuilding thật phù hợp cho những chủ đề mà công ty doanh nghiệp đưa ra. Bên cạnh đó, nếu bạn cần giúp đỡ thêm những thông tin khác, đừng ngại liên hệ đến Art Event chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé!

Email: event@arttravel.com.vn

Hotline: 0935550454 - 0932440454

Nhận Xét

Tin Liên Quan